Bài tập mông nào tăng số đo vòng 3 của bạn nhanh nhất?

Vòng 3

5/5 - (1 bình chọn)

Áp dụng những bài tập mông này sẽ giúp bạn thay đổi vòng 3 của bạn theo hướng tích cực. Nó làm mông to hơn, săn chắc hơn, hấp dẫn hơn. Vậy bạn nên chọn những bài tập tăng vòng mông nào để đạt được hiệu quả nhanh nhất?

Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về những bài tập mông này. Đồng thời, tham khảo một số bài tập nâng mông dễ thực hiện, có hiệu quả cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thực hiện những bài tập này để nâng vòng mông của mình.

Bài tập mông
Bài tập mông

Những bài tập tăng vòng 3 này là một trong những cách tăng vòng 3 tại nhà hiệu quả. Nếu bạn thực hiện chúng mỗi tuần 3 đến 4 buổi trong thời gian dài, bạn sẽ có vòng mông như mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện đúng các động tác theo hướng dẫn của người có chuyên môn.

Nếu bạn là người lười biếng, hãy tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ tăng vòng mông. Bottom Buster là một trong những viên nở mông hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về nó trên website Charm Bold.

Tại sao tôi chọn các bài tập mông

Mọi người trên khắp thế giới đã cho mông một chức năng hoàn toàn mới so với những gì ban đầu nó được tạo ra. Điều này xảy ra một cách tự nhiên. Bởi vì, chúng ta ai cũng nhận thấy, khi mông to hơn thì sẽ hấp dẫn phái mạnh hơn. Thực tế, chúng ta cũng dễ dàng mặc những trang phục cuốn hút hơn.

Hiện nay, rất nhiều phụ nữ trong những năm qua đã yêu thích các hoạt động khác nhau để duy trì và phát triển phía sau của họ để có một thể chất tốt. Họ đã tìm mọi cách khác nhau với mong muốn làm đẹp mông của mình. Có nhiều cách giúp bạn đạt được điều này. Trong đó, luyện tập là một cách hiệu quả.

Nhiều người cho rằng, luyện tập tăng vòng 3 với mục đích làm đẹp, tăng mức độ hấp dẫn. Nhưng các bài tập này cũng giúp tăng cường sức khỏe của bạn. Chúng có lợi như vậy, tại sao chúng ta không thực hiện?

Để giữ dáng và duy trì hình dạng của mông, rất nhiều phụ nữ thực hiện các bài tập thể dục. Phương pháp phổ biến nhất để giữ cho mông hình dạng. Tập thể dục thường xuyên có thể làm được nhiều điều. Nhưng bạn nên biết rằng không phải tất cả các hoạt động đều nhắm vào mông. Nhưng nếu bạn muốn tăng vòng mông, bạn phải nhắm vào nó bằng cách bài tập thích hợp.

Tại sao các bài tập tăng vòng 3 hiệu quả

Để giải thích cho vấn đề này, chúng ta quay lại với cấu tạo của mông. Trong danh sách các cơ quan tạo ra bộ phận này, bạn hãy chú ý đến hệ thống cơ mông. Chúng bao gồm Gluteus Minimus, cơ Gluteus Medius và cơ mông Maximus. Đây chính là hệ thống có ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn nhưng cũng có ảnh hưởng lớn đến hình dáng và kích thước của mông.

Những bài tập tăng vòng 3 cấp tốc thường hướng đến tăng sức mạnh cho hệ thống cơ này. Bằng cách tăng sức mạnh, khối lượng cơ sẽ tăng lên. Từ đó, dẫn đến tăng kích cỡ của mông.

Việc tăng khối lượng của cơ hoàn toàn thực hiện được bằng các bài tập. Không chỉ đối với cơ mông mà các hệ thống cơ trên cơ thể con người đều có thể thay đổi thông qua luyện tập. Các bài tập giúp tăng vòng 3 là những bài tập hướng đến tăng khối lượng 3 nhóm cơ của mông. Do đó, khi luyện tập, nhóm cơ này sẽ tăng lên. Nhưng bạn cũng cần dành thời gian để thực hiện và chờ đợi kết quả.

Bài tập mông nào hiệu quả

Trong bài đăng này, tôi đã liệt kê ba bài tập sẽ giúp ích rất nhiều cho mông của bạn khi được thực hành một cách thích hợp. Đây là những bài tập dễ, giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng. Hơn nữ, chúng lại giúp bạn nhanh chóng có vòng mông đẹp.

Bạn chỉ cần tham khảo và ghi nhớ các động tác thực hiện. Sau đó, dành khoảng 30 phút mỗi ngày để luyện tập. Hãy luyện tập thường xuyên để nhận được kết quả như mong muốn.

Squats

Squats là hình thức tập thể dục phổ biến nhất của phụ nữ để cải thiện mông của họ. Các nhà sản xuất thực phẩm chức năng nở mông thường khuyên bạn nên tập squat. Đây là bài tập cơ bản và bao gồm nhiều kiểu khác nhau như jump squat và split squat. Nó cũng là bài tập dễ thực hiện, ít động tác, dễ ghi nhớ và làm nở mông nhanh.

Cách thực hiện bài tập tăng vòng mông Squats:

 • Để bắt đầu, hãy đứng thẳng với đầu hướng về phía trước. Sau đó, để hai tay duỗi thẳng hoặc vỗ vào nhau tùy trường hợp. Không đẩy ngực hoặc kéo vai về phía sau.
 • Trong khi đó, định vị chân, bạn có thể đặt hai bàn chân gần nhau, cách nhau 50 cm, rộng bằng hông hoặc thậm chí rộng hơn. Điều này, tùy thuộc vào kiểu ngồi xổm bạn muốn thực hiện.
 • Để ngồi xổm, hãy ở tư thế ngồi sau đó kéo xuống. Trong khi thực hiện động tác này, hãy đảm bảo rằng lưng của bạn vẫn thẳng, đùi song song với sàn và hai gót chân cố định tại một vị trí.

Lunges

Lunges là một bài tập phổ biến ở những phụ nữ muốn nâng mông bằng các bài tập. Nó cũng hỗ trợ tốt cho những người đang sử dụng kem nâng mông và thuốc nở mông.

Để có kết quả khả quan với bài tập mông này, bạn cần thực hành bài tập này một cách chính xác, để không bị căng khớp. Nó có vẻ khó hơn so với bài tập squats. Tuy nhiên, khi đã thành thạo vào thực hiện đúng, nó không phụ lại quyết tập của bạn.

Bài tập giúp nở mông Lunges được thực hiện như sau:

 • Để bắt đầu, hãy đưa một chân về phía trước như thể bạn đang bước một bước. Sau đó đẩy hai chân ra xa hơn và duy trì sự thẳng hàng của cột sống.
 • Khi bạn đã thực hiện tư thế này, hãy hạ thấp hông xuống, đảm bảo đầu gối của bạn được uốn cong. Ở tư thế này, đầu gối trước của bạn sẽ mở rộng về phía trước trong khi đầu gối sau của bạn sẽ lơ lửng trên mặt đất vài inch.
 • Đẩy người trở lại với trọng lượng của bạn trên đầu gối của bạn. Đổi chân và lặp lại để tránh làm việc một mình.

Glute Bridge

Bài tập này thường được khuyến khích cho những phụ nữ muốn duy trì hình dạng của mông hoặc tăng kích thước của nó một cách tự nhiên cùng với thuốc hoặc kem nâng mông.

Bài tập Glute Bridge
Bài tập Glute Bridge

Cách tập thể dục tăng vòng 3 với Glute Bridge được thực hiện như sau:

 • Nằm ngửa, đặt hai tay xuống đất và dang thẳng dưới vai, sau đó uốn cong đầu gối và đặt bàn chân rộng bằng hông.
 • Khi bạn đã thực hiện tư thế trên, trong khi siết chặt cơ mông, hãy nâng và hạ hông của bạn từ từ và liên tục, thực hiện vài nhịp.
 • Trong khi thực hiện bài tập này, hãy tập trung vào mông, tránh di chuyển vai khỏi mặt đất.

Bài tập gym tăng vòng 3 Step Up

Bài tập thể dục tăng mông này là một bài tập cho phần dưới cơ thể. Nó nhắm vào các cơ ở chân của bạn, bao gồm các cơ của mông. Vì vậy, nó được coi là một tập tăng vòng 3 tại nhà hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài tập Step Up trên website Charm Bold.

Step Up
Bài tập Step Up

Với bài tập giúp vòng 3 to hơn này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Đứng trước một bề mặt cao, cao đến đầu gối như hộp hoặc băng ghế.
 • Đặt chân phải của bạn lên trên bề mặt nâng cao.
 • Đẩy qua chân phải của bạn để nâng cơ thể.
 • Từ từ bước xuống bằng chân trái và thực hiện động tác lặp lại tiếp theo bằng chân trái.

Bài tập mông cho nữ gym này rất dễ thực hiện và bạn có thể thực hiện tại nhà thay vì đến phòng tập. Nhưng để tăng hiệu quả của nó, nhiều người sử dụng nó cùng với một quả tạ. Vì vậy, bạn cũng có thể thấy nhiều biến thể của bài tập tăng vòng 3 tại nhà này.

Bài tập tăng cơ mông tại nhà Side-lying leg lifts

Bài tập cho vòng 3 to hơn Side Lying Leg Lifts này nhắm chủ yếu vào cơ mông và có lợi:

 • phạm vi chuyển động tốt hơn ở hông
 • ổn định cơ thể tốt hơn
 • sử dụng các cơ thường không hoạt động ở những người ngồi trong thời gian dài mỗi ngày
 • cải thiện sức bền cơ bắp.
Side-lying leg lifts
Side-lying leg lifts

Có 2 cách khác nhau để thực hiện bài tập giúp vòng 3 nở nang này:

Đứng

Đứng nâng cao chân là một bài tập cực kỳ linh hoạt. Bởi vì bạn có thể thực hiện nó ở bất cứ đâu, ngay cả khi đang đứng chờ đợi. Để ổn định tốt hơn, bạn có thể chọn sử dụng ghế hoặc phương tiện hỗ trợ khác.

 • Bắt đầu với hai tay đưa ra trước mặt hoặc đặt trên hông. Đứng thẳng với các ngón chân hướng về phía trước.
 • Khi bạn nhấc chân phải lên khỏi sàn với bàn chân uốn cong, hít vào và chuyển trọng lượng sang chân trái.
 • Khi bạn thở ra, đưa chân xuống để gặp bên trái.
 • Lặp lại 10-12 lần rồi đổi bên.

Nằm

Nếu hông của bạn bị căng, bạn có thể nằm trên một tấm thảm để được hỗ trợ thêm.

 • Nằm xuống bên phải của bạn trên một tấm thảm hoặc sàn nhà. Cơ thể phải nằm trên một đường thẳng với hai chân mở rộng và hai bàn chân xếp chồng lên nhau.
 • Đặt cánh tay thẳng trên sàn dưới đầu hoặc uốn cong khuỷu tay và đặt đầu cđể hỗ trợ. Đặt tay trái ra phía trước để được hỗ trợ thêm hoặc để nó nằm trên chân hoặc hông.
 • Khi thở ra, nhẹ nhàng nhấc chân trái ra khỏi chân dưới. Ngừng nâng chân khi cảm thấy các cơ uốn cong ở lưng dưới hoặc cơ xiên.
 • Hít vào và hạ chân xuống để chạm vào chân phải. Chồng chân một lần nữa.
 • Lặp lại 10-12 lần rồi đổi bên.

Bài tập tăng size vòng 3 Clamshells

Clamshells còn được gọi là bài tập tại nhà tăng vòng 3 vỏ sò. Tác động lớn nhất của bài tập tăng vòng ba này chính là tăng khối lượng của cơ mông giữa (Gluteus Medius). Đây là nhóm cơ thành mép ngoài của mông và bên hông của bạn.

Nhóm cơ này có nhiệm vụ ổn định hông, cân bằng và tăng sức mạnh. Cơ mông khỏe sẽ giúp bạn ổn định, bảo vệ đầu gối cũng như lưng dưới của bạn khỏi căng thẳng không cần thiết bằng cách đảm nhận phần lớn khối lượng công việc liên quan đến chuyển động của phần dưới cơ thể. Tất nhiên là nó có ảnh hưởng lớn đến kích thước mông của bạn.

Clamshells
Clamshells

Cách thực hiện bài tập cho vòng 3 săn chắc này như sau:

 • Nằm nghiêng về bên phải, hai chân và hông xếp chồng lên nhau, đầu gối cong 90 độ, đầu tựa vào cánh tay phải.
 • Kéo đầu gối về phía cơ thể cho đến khi bàn chân thẳng hàng với mông. Đặt tay trái trên hông trái để đảm bảo nó không bị nghiêng về phía sau. Đây là vị trí bắt đầu.
 • Giữ cho cơ bụng hoạt động và hai bàn chân sát vào nhau, nâng đầu gối trái của bạn lên hết mức có thể mà không xoay hông hoặc nhấc đầu gối phải lên khỏi sàn.
 • Giữ trong 1 giây, siết chặt cơ mông ở đầu động tác, trước khi từ từ hạ đầu gối trái xuống vị trí bắt đầu.
 • Tiếp tục với tổng số 20 lần lặp lại, sau đó lặp lại ở phía bên kia.

Làm sao để hỗ trợ các bài tập tăng mông hiệu quả?

Ở trên, bạn đã biết cách tập tăng vòng 3 thông qua các bài tập. Với những bài tập này, bạn nên thực hiện 4 ngày/tuần, mỗi ngày khoảng 30 phút. Cứ như vậy, bạn sẽ thấy kích cỡ mông thay đổi theo thời gian.

Không chỉ bạn, hầu hết chúng ta đều muốn rút ngắn thời gian để thực hiện. Điều này có thể thực hiện thông qua sự hỗ trợ của bạn.

Thuốc hỗ trợ tăng vòng 3

Những sản phẩm này được chia thành 2 nhóm là các sản phẩm sử dụng qua đường uống và đường bôi. Cách sử dụng của những sản phẩm này là khác nhau nhưng đều hướng đến việc tăng kích cỡ mông hiệu quả. Chúng có thể hỗ trợ bạn trong việc tăng kích cỡ mông khi bạn thực hiện các bài tập cho vòng 3 căng tròn tại nhà. Tuy nhiên, chúng cũng được sử dụng một cách độc lập và có tác dụng nở mông hiệu quả.

Viên uống tăng vòng 3 Bottom Buster
Viên uống tăng vòng 3 Bottom Buster

Các viên uống nở mông thường tác động bằng cách ổn định mức estrogen để đưa trạng thái cơ thể về trạng thái giống như tuổi dậy thì của bạn. Đây là thời điểm mông của bạn được phát triển tự nhiên một cách mạnh mẽ nhất.

Các loại kem nở mông có tác dụng tăng khối lượng chất béo, hỗ trợ hệ thống cơ mông phát triển và cải thiện sức khỏe của làn da. Từ đó, giúp cho mông của bạn căng tròn và hấp dẫn hơn.

Thực phẩm hỗ trợ các bài tập tăng kích thước vòng 3

Những người muốn tăng cơ bắp thường bổ sung protein. Đây là nguồn nguyên liệu quan trọng để tăng khối lượng cơ của bạn. Các bài tập giúp tăng vòng 3 cũng được hưởng lợi khi bạn tăng lượng protein qua chế độ ăn uống.

Có nhiều thực phẩm giàu protein bạn có thể tăng cường để hỗ trợ các bài tập thể dục tăng vòng 3 tại nhà. Chúng tôi sẽ dành một bài viết để giới thiệu chi tiết hơn về chúng. Những thực phẩm tốt cho vòng 3 có thể kể đến như cá hồi, trứng, hạt lanh,…

Kết luận

Các bài tập tăng vòng mông rất được khuyến khích và cần thiết cho sức khỏe chung của cơ thể. Để các bài tập nâng vòng 3 tại nhà này hiệu quả, bạn cần thực hiện đúng động tác và thực hiện nó lâu dài. Do đó, bạn cần nhờ đề sự giúp đỡ của người có chuyên môn chỉ dẫn. Sau khi đã thành thạo, hãy lập lịch thực hiện và thực hiện đúng kế hoặc.

Khi thực hiện để tăng kích thước mông, bạn nên cân nhắc uống thuốc nâng mông hoặc sử dụng kem bôi mông. Những sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn tăng vòng mông hiệu quả hơn. Ngoài ra, hãy cân nhắc đến chế độ ăn uống của bạn, cách này cũng có lợi cho những bài tập tăng size mông của bạn.

Việc kết hợp các cách tăng vòng 3 bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao hơn và nhanh hơn. Nếu bạn quan tâm đến kem nở mông và thuốc uống nở mông, hãy tham khảo các sản phẩm đang bán trên Charm Bold.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *