Black Cohosh là gì? Tại sao thuốc nở ngực dùng cây thiên ma

Black Cohosh hay cây Thiên Ma được sử dụng làm thành phần của nhiều loại thuốc tăng vòng 1. Chúng ta cùng xem xét tại sao nó có tác dụng này. Sử dụng nó có an toàn hay không? Cùng với đó là những công dụng của nó ít được biết đến.

Với đặc điểm giúp tăng vòng 1 tự nhiên nên củ thiên ma được xếp vào danh sách các loại thảo dược tăng vòng 1. Nó cũng được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất ra nhiều viên nở ngực có chất lượng tốt.

Tại sao loại thảo dược này có tác dụng nở ngực? Những hợp chất nào có trong nó có tác dụng này. Nếu không sử dụng thuốc nở ngực, tôi có thể sử dụng nó theo cách khác không? Củ thiên ma có tác dụng gì? Sử dụng nó như thế nào sẽ an toàn?

Có nhiều câu hỏi bạn muốn đặt ra với loại thảo mộc có tác dụng nở ngực này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nó, Charm Bold sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Từ những thông tin này, bạn sẽ hiểu hơn về Black Cohosh và các loại thảo dược nở ngực khác.

Black Cohosh là cây gì?

Black Cohosh, một thành phần được sử dụng phổ biến trong các loại thuốc tăng vòng 1, trong đó có viên nở ngực hiệu quả Allnue Breast Enhancer. Nó là một loại thảo mộc sinh trưởng mạnh và mùa xuân và mùa hè. Chiều cao của nó chỉ từ 25 đến 60 cm. Từ xưa, người ta đã biết sử dụng nó để điều trị bệnh.

Hoa của loại thảo mộc nở ngực này không có cánh và có mùi ngọt như cam thảo. Do đó, nó rất được côn trùng chú ý và có khả năng thụ phấn và kết hạt cao.

Loại thảo mộc đặc biệt này được người Mỹ sử dụng từ lâu đời cho mục đích chữa bệnh. Ban đầu, người ta thường sử dụng nó để điều trị viêm họng và các bệnh liên quan đến phụ khoa. Ngày nay, nó đã được phát hiện có hiệu quả trong điều trị các triệu chứng mãn kinh. Vậy cây thiên ma có tác dụng gì?

Triệu chứng mãn kinh xuất hiện sau khi mức độ estrogen giảm. Điều này kéo theo tình trạng ngực nhỏ và chảy xệ. Những viên uống nở ngực thảo dược thường cố gắng tăng cường mức độ estrogen. Cách này sẽ giúp ngực to trở lại và làm chậm quá trình mãn kinh của phụ nữ.

Bạn cũng có thể tìm thấy loại thảo dược này với tên gọi là cây thiên ma, cây mao lương.

Cây thiên ma được trồng ở đâu

Black Cohosh ban đầu được tìm thấy ở Đông Bắc Mỹ. Nó bao gồm ở đông dân nhất ở khắp miền Nam Ontario cho đến tận trung tâm Georgia.

Thảo mộc này phát triển tốt nhất trong môi trường sống trong rừng. Phần lớn chúng ta có thể tìm thấy trong các khu vực có cây cối nhỏ.

Rễ Black Cohosh

Ngày nay nó được trồng để sử dụng trong các cho các sản phẩm bổ sung, đặc biệt là các loại thuốc uống nở ngực. Một sản phẩm hiệu quả đã được nhắc đến chính là Allnue Breast Enhancer. Bởi vì, làm nở ngực là một trong những tác dụng của củ thiên ma.

Do nhu cầu sử dụng nó rộng rãi hơn, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó được nhân rộng ở nhiều nơi trên thế giới.

Nó cũng được sản xuất ở các dạng bổ sung như viên uống, trà, tinh dầu. Bạn có thể mua chúng tại các sàn thương mại điện tử.

Rễ của Black Cohosh là thành phần được sử dụng nhiều nhất để sản xuất các sản phẩm bổ sung. Tuy nhiên, các bộ phận khác của nó cũng được sử dụng cho mục đích này.

Lợi ích của Black Cohosh

Lợi ích của thiên ma với những đặc điểm của nó được sử dụng để điều trị các chứng rối loạn phụ khoa. Chúng ta có thể xem nó là một loại thuốc quý như huyền sâm, xích tiễn, bạch truật, xuyên khung,…

Sau đó, nó được nghiên cứu và dùng để điều trị rối loạn thần kinh, thậm chí cả bệnh thấp khớp hay đau khớp. Ngày nay, nó đã được nghiên cứu rộng rãi hơn trong các bài thuốc điều trị bệnh và được sử dụng trong các viên nở ngực. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy những cách tăng vòng 1 tại nhà gợi ý sử dụng nó.

Một trong những người có công nghiên cứu về Black Cohosh là bác sĩ John King. Ông không chỉ phát hiện ra nó có tác dụng điều trị rối loạn thần kinh, bệnh viêm khớp mà còn sử dụng nó để điều trị viêm nội mạc tử cung, vô sinh, dị tật sau sinh. Thậm chí, nó còn được sử dụng để làm tăng sữa mẹ hoặc tác dụng an thần và tăng cường miễn dịch.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Dưới đây là một số tình trạng có thể khắc phục bằng Blach Cohosh:

 • Nóng bừng
 • Khô âm đạo
 • Tim đập nhanh
 • Tâm trạng lâng lâng
 • Nhức đầu
 • Các vấn đề về giấc ngủ
 • Trầm cảm
 • Làm chậm mãn kinh.
 • Làm giảm tình trạng hoa mắt chóng mặt

Black Cohosh có hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng thời kỳ mãn kinh. Trong nó có chứa một hợp chất có tên là macrotin. Hợp chất này có tác dụng tương tự như estrogen trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn chứa acetein, có tác dụng huyết áp và axit isoferulic. Điều này giúp tăng khả năng chống viêm của cơ thể.

Hơn nữa, giống như Motherwort, một trong những lợi ích chính của Black Cohosh là isoflavone. Các viên nở ngực thảo mộc sẽ không hiệu quả nếu không có isoflavone. Bởi vì, chúng rất quan trọng để hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của ngực nếu bạn sử dụng mỗi ngày.

Bên cạnh đó, nó còn được ứng dụng cho mục đích chống muỗi, đuổi côn trùng. Đó cũng là lý do nó được sản xuất ở cả dạng tinh dầu.

Phụ nữ sử dụng cây thuốc thiên ma cho những trường hợp nào?

Theo HealthLine, Black Cohosh được sử dụng chủ yếu cho phụ nữ. Người ta có thể sử dụng nó để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Do hiện tại còn có ít nghiên cứu đến loại thảo dược này. Do đó, có một số ứng dụng chữa bệnh của nó được dựa trên kinh nghiệm của con người.

Trà thảo mộc Black Cohosh

Dưới đây là một vài lý do phụ nữ có thể sử dụng thiên ma để hỗ trợ cân bằng nội tiết tố. Đây là một yếu tố quan trọng để phụ nữ luôn khỏe mạnh. Nó cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe vú và kích cỡ ngực của bạn.

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)

Những phụ nữ mắc hội chứng này thường có có cơ hội mang thai. May mắn là Black Cohosh có thể giúp họ tăng khả năng mang thai. Để nhận được công dụng củ thiên ma, bạn cần bổ sung Black Cohosh. Khi bổ sung, nó sẽ giúp điều chỉnh lại chu kỳ kinh nguyệt.

Hội chứng buồng trứng đa nang

Trong trường hợp này, nếu bạn không có nhu cầu tăng kích cỡ ngực, bạn có thể thay các viên nở ngực chứa Black Cohosh bằng những viên uống chiết xuất từ thảo dược này. Theo đó, bạn sẽ nhận được một lượng lớn các hợp chất từ nó. Vì vậy, khả năng cải thiện hội chứng đa nang buồng trứng có thể tăng lên.

Black Cohosh có lợi cho những người mắc bệnh u xơ

Với tác dụng này của cây mao lương, đã được các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu. Mặc dù phạm vi nghiên cứu còn nhỏ nhưng cũng thấy được tác dụng của nó trong trường hợp này.

Nghiên cứu này đã được thực hiện trên 244 phụ nữ sau mãn kinh. Thời gian của nghiên cứu này chỉ kéo dài trong 3 tháng. Những người tham gia nghiên cứu được cho uống bổ sung 40 mg thiên ma mỗi ngày. Kết quả rất đáng khích lệ. Kết thúc nghiên cứu người ta nhận thấy nó đã làm giảm kích thước u xơ tử cung tới 30%. Đây là một trong những công dụng của củ thiên ma nên được quan tâm.

Hữu ích trong điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt

Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và rối loạn rối loạn tiền kinh nguyệt (PMDD) diễn ra rất phổ biến ở phụ nữ. Nó gây cho chúng ta nhiều phiền toái. Hầu như tháng nào chúng ta cũng phải đối diện với chúng. Vì vậy, làm giảm những triệu chứng này thực sự cần thiết.

Hội chứng tiền kinh nguyệt

Có những nghiên cứu nhỏ cho thấy Black Cohosh có thể giúp PMS hoặc PMDD. Tuy nhiên, đến lúc này chưa có khẳng định cụ thể. Tác dụng này của nó chỉ đến từ kinh nghiệm của con người. Vì vậy, nếu muốn có kết luận chính xác, chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khoa học mới.

Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt

Ở những phụ nữ có hoặc không có PCOS đang được điều trị sinh sản như Clomid, thiên ma có thể giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của họ. Đây chính là kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học.

Lúc này, bạn có thể nhận thấy phụ nữ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng bổ sung Black Cohosh. Vì vậy, nếu bạn sử dụng viên nở ngực chứa thành phần này, bạn cũng nhận được những lợi ích này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm tra xem bạn có gặp tác dụng phụ khi sử dụng nó hay không. Trong trường hợp bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, bạn không nên sử dụng thảo dược tăng vòng 1 này.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét những tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng chiết xuất từ Black Cohosh. Cùng với đó là những người bệnh nên tránh.

Tác dụng phụ của Black Cohosh là gì?

Chiết xuất từ cây Thiên ma được sử dụng trong các loại thuốc tăng vòng 1 là Triterpenes. Đây là một thành phần an toàn. Tuy nhiên, những hợp chất khác có trong nó có thể gây ra một số tác dụng phụ.

Những người có vấn đề về gan nên tránh xa Black Cohosh. Bởi vì, nó có thể gây hại cho gan trong những trường hợp đó.

Nếu bạn là bệnh nhân đang sử dụng thuốc chữa bệnh, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các sản phẩm chứa Black Cohosh hoàn toàn an toàn. Ví dụ như thành phần của Black Cohosh được tìm thấy trong Allnue Breast Enhancer. Bởi vì, một số nguyên liệu có khả năng gây hại có thể xảy ra trong các chất bổ sung chứa Black Cohosh.

Hãy yên tâm rằng chiết xuất Black Cohosh (Triterpenes) được tìm thấy trong Allnue Breast Enhancer là hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Nó chỉ được sử dụng để giúp thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của ngực.

Allnue Breast Enhancer sử dụng Black Cohosh như một trong những thành phần hữu cơ bổ sung. Thành phần này giúp nâng, mở rộng và ngăn ngừa nếp nhăn.

Hãy tham khảo thêm những kinh nghiệm chọn thuốc nở ngực để chọn được sản phẩm tốt nhất:

Các sản phẩm có chứa cây thiên ma

Black Cohosh không tự nhiên được tìm thấy trong bất kỳ loại thực phẩm nào. Nhưng điều này không có nghĩa là nó không phổ biến và dễ dàng có sẵn. Black Cohosh có thể được tìm thấy trong các sản phẩm sức khỏe thông thường như:

  • Trà thảo mộc
  • Bổ sung thảo dược ở dạng bột mịn hoặc viên nang.
  • Thuốc bổ sung vitamin tổng hợp
  • Các loại tinh dầu.
  • Viên uống tăng vòng 1 tự nhiên.
  • Chiết xuất Black Cohosh được chế thành hoàn dạng cao.

Trong các đánh giá về thuốc nở ngực hiệu quả, chúng ta cũng thấy nhắc đến Black Cohosh. Nếu bạn quan tâm đến một sản phẩm nở ngực, hãy xem những đánh giá này:

Tại sao Black Cohosh làm nở ngực

Đây là câu hỏi bạn quan tâm nhất khi muốn biết tại sao nó lại có trong thuốc uống nở ngực. Những sản phẩm này thường được yêu cầu uống uống 3 lần mỗi ngày trong 30 đến 60 ngày.

Công dụng chính của nó là hỗ trợ phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt và sức khỏe mãn kinh. Điều này có nghĩa là nó nó giúp cho sự phát triển tự nhiên và khỏe mạnh của ngực. Khi toàn bộ hệ thống sinh sản của phụ nữ khỏe mạnh, ngực sẽ phát triển to hơn theo cách tự nhiên.

Black Cohosh có tác dụng làm dịu các mô vú. Nó cho phép bầu vú nhường chỗ cho việc sản xuất sữa mẹ một cách tự nhiên. Do đó, nó giúp tăng kích thước ngực của bạn ngay cả khi không cho con bú.

Tác dụng của Black Cohosh

Black Cohosh làm cho ngực lớn hơn thông qua hóa chất isoflavone. Hóa chất này được cơ thể bạn phân hủy thành estrogen, hormone chính để phát triển ngực.

Với Black cohosh là một thành phần trong viên nang nở ngực Allnue Breast Enhancer, hầu hết phụ nữ sẽ thấy sự thay đổi đáng kể về kích thước vòng ngực của họ.

Nó hoàn toàn tự nhiên và được FDA coi là an toàn (nó được liệt kê trong danh sách Thường được coi là An toàn). Tuy nhiên, chúng ta không nên sử dụng nó quá liều trong thời gian dài. Bởi vì, nó có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như ung thư buồng trứng.

Black Cohosh đã được sử dụng để hỗ trợ hiệu quả cho phụ nữ từ lâu đời. Bây giờ, sẽ hỗ trợ trong hành trình phát triển ngực của bạn.

Viên uống nở ngực nào sử dụng Black Cohosh?

Do Black Cohosh được xếp vào danh sách thảo dược nở ngực nên có nhiều công ty sản xuất thuốc nở ngực sử dụng nó trong sản phẩm tăng vòng 1 của họ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng sử dụng thảo dược này. Bởi vì, ngoài nó còn có nhiều loại thảo dược khác cũng có tác dụng tương tự.

Thuốc tăng vòng 1

Dưới đây là một số viên uống nở ngực sử dụng Black Cohosh:

 • Bust X-Large
 • Best Naturals Breast-Ultra
 • Mammorex
 • Allnue Breast Enhancer, có thể tìm mua tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn những sản phẩm này, bạn có thể xem xét những đánh giá về chúng trên website Charm Bold.

Kết luận về Black Cohosh

Black Cohosh là một loại thảo dược tăng vòng 1 được cho là an toàn. Trong rễ của nó có những hợp chất có tác dụng tăng mức estrogen tự nhiên. Điều này được thể hiện rõ thông qua các ứng dụng của nó trong điều trị một số bệnh ở phụ nữ.

Mức estrogen cân bằng rất cần thiết cho sức khỏe phụ nữ, bao gồm cả sức khỏe và kích cỡ ngực. Điều không may là mức estrogen trong cơ thể có xu hướng sản xuất chậm dần theo thời gian. Vì điều này mà bạn gặp nhiều triệu chứng liên quan đến sức khỏe phụ nữ. Chúng bao gồm rối loạn kinh nguyệt, triệu chứng tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh.

Thông qua Black Cohosh, mức estrogen sẽ tăng lên tự nhiên. Lúc này, nó sẽ giúp làm giảm những triệu chứng kể trên. Ngoài ra, nó cũng giúp vòng 1 của bạn to hơn và đầy đặn hơn. Vì vậy, số đo vòng 1 của bạn sẽ tăng lên. Đó cũng là lý do nó được xếp vào danh sách thảo dược tăng vòng 1 và thường được sử dụng trong các viên uống nở ngực.

Nguồn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *