Bột đậu tăng vòng 3 có mang lại kết quả như mong đợi?

Có thể bạn đã nghe nói đến bột đậu tăng vòng 3 và muốn sử dụng nó để thử vận may với mình. Liệu đây có phải là cách làm nở mông hiệu quả? Chúng ta cùng nhau khám phá những điều thú vị liên quan đến những loại đậu này để làm rõ hơn về câu hỏi bạn đang quan tâm.

Trên thực tế, bạn có thể thấy nhiều loại đậu khác nhau. Ví dụ như đậu tương, đậu đỏ, đậu trắng, đậu đen, đậu xanh. Chúng chính là những thực phẩm rất quen thuộc với chúng ta. Bởi vì, chúng được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta ít quan tâm về tác dụng của chúng, đặc biệt là tác dụng làm nở mông, nở ngực.

Khi nhắc đến các loại thực phẩm tăng vòng mông, các loại đậu cũng được nhắc đến. Bởi vì, chúng là những thực phẩm có chứa nhiều protein, đặc biệt là lecithin và các vitamin cũng như khoáng chất khác. Những thành phần này góp phần vào việc tăng kích cỡ của mông cũng như ngực.

Bột đậu tăng vòng 3 nên sử dụng loại nào?

Tại sao nhiều người cho rằng, sử dụng bột đậu có thể tăng số đo vòng 3. Bởi vì, nó chứa nhiều protein, nên có thể làm tăng cơ mông. Ngoài ra, nó còn chứa lecithin, có thể giúp cơ thể ổn định nồng độ estrogen. Đây là điều kiện cần thiết để giúp vòng mông phát triển tự nhiên.

Bột đậu tăng vòng 3
Bột đậu tăng vòng 3

Tuy nhiên, thành phần dinh dưỡng của các loại đậu là khác nhau. Vì vậy, nếu bạn chọn đúng sẽ có hiệu quả cao hơn. Ngược lại, chúng có thể làm bạn thất vọng.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, bột đậu thực chất chỉ là một thực phẩm. Vì vậy, hiệu quả tăng vòng 3 của chúng chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn. Nếu bạn muốn tăng vòng 3 hiệu quả hơn, bạn nên tìm đến các loại thuốc giúp nở mông và các bài tập nâng mông.

Đậu nành

Khi nói đến đậu nành, chúng ta liên tưởng đến nhiều món ăn từ loại đậu này. Một trong những hợp chất được nhiều người quan tâm chính là isoflavone, một loại estrogen thực vật. Nhiều người cho rằng, nhờ vào hợp chất này mà mức estrogen sẽ tăng lên tự nhiên, kết quả sẽ giúp vòng mông của chúng ta to lên.

Thực tế, chúng ta có thể tìm thấy các sản phẩm với tên gọi bột đậu tăng vòng 3. Chúng thường được sản xuất từ đậu nành và một số loại đậu khác. Những sản phẩm này được giới thiệu có khả năng giúp vòng mông tăng lên. Điều này là có thật nếu bạn sử dụng chúng trong một thời gian rất dài. Theo chúng tôi, bạn chỉ nên sử dụng bột đậu tăng vòng 3 như một sản phẩm hỗ trợ cho các bài tập nâng mông và thuốc nở mông.

Đậu nành
Đậu nành

Đậu nành được công nhận là một loại hạt có dầu chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu ích. Chúng bao gồm protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất. Đậu nành khô chứa 36% protein, 19% dầu, 35% carbohydrate (trong đó 17% ​​là chất xơ), 5% khoáng chất và một số thành phần khác bao gồm vitamin khác. Protein là một thành phần quan trọng để tăng khối lượng cơ, bao gồm cả cơ mông. Vì vậy, khi bạn sử dụng đậu nành, bạn sẽ có cơ hội tăng cơ mông.

Đậu xanh

Các loại đậu rất tốt cho sức khỏe, nhưng chúng cũng có đặc tính estrogen cao. Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh và đậu tách hạt đều là các loại đậu. Đậu đen có gần 5330 microgam estrogen trên 100g trong khi hà thủ ô có 993 microgam estrogen trên 100g.

Các loại đậu, ngũ cốc và hạt đều chứa estrogen thực vật, còn được gọi là phytoestrogen, rất giống với estrogen. Đại học Cornell giải thích rằng ở liều lượng thấp, estrogen thực vật hoạt động giống như estrogen.

Thực phẩm nào có khả năng giúp tăng nồng độ estrogen? Các loại thực phẩm được cho là làm tăng estrogen bao gồm hạt lanh, các sản phẩm từ đậu nành, sô cô la, trái cây, các loại hạt, đậu xanh và các loại đậu.

Đậu xanh cũng là một nguồn protein thực vật tốt. Chúng ta có thể sử dụng nó để bổ sung protein cho cơ thể để tăng khối lượng cơ bắp, bao gồm cả cơ mông. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để làm bột đậu tăng vòng 3.

Đậu đỏ

Đậu đỏ cũng như các loại đậu khác, nó có đặc điểm giúp tăng mức estrogen tự nhiên. Vì vậy, nó tốt cho những người đang có nhu cầu tăng kích cỡ vòng 3 của họ. Ngoài ra, nó cũng chứa một lượng protein đáng kể, đây là thành phần không thể thiếu để tăng kích cỡ vòng mông của bạn. Do đó, nó được nhiều người sử dụng để làm bột đậu tăng vòng 3 tại nhà.

Ngoài ra, đậu đỏ còn được biết đến với tác dụng loại bỏ độc tố, bổ máu, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bởi vì, trong nó có chứa một lượng sắt tương đối cao.

Đậu đen

Đậu đen được phân loại là một loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật họ đậu. Loại đậu được đánh giá cao về hàm lượng protein và chất xơ cao. Đậu đen cũng chứa một số vitamin và khoáng chất quan trọng khác được biết là có lợi cho sức khỏe con người. Nó cũng thường được sử dụng để làm bột đậu tăng vòng 3.

Trong đậu đen có các chất chống oxy hóa, molypden – có tác dụng khử độc sulfates cho cơ thể. Do đó, khi bạn sử dụng bột đậu tăng vòng 3 có chứa đậu đen, nó sẽ giúp giải độc cơ thể.

Đậu trắng

Đậu trắng là một nguồn dinh dưỡng dồi dào. Trong loại hạt này chứa nhiều chất xơ và protein. Đồng thời, nó cũng là nguồn cung cấp nhiều vi chất dinh dưỡng, bao gồm folate, magiê và vitamin B6. Do chứa nhiều protein và chất dinh dưỡng nền nhiều người sử dụng nó để làm bột đậu tăng vòng 3.

Như vậy, chúng ta có thể sử dụng các loại đậu để tạo ra sản phẩm bột đậu tăng vòng 3 tại nhà. Ngoài các loại đậu, mè đen cũng được sử dụng tương đối phổ biến.

Phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm bột đậu tăng vòng 3 từ các loại đậu.

Cách làm bột đậu tăng vòng 3 tại nhà

Bạn có thể tìm mua bột đậu tăng vòng 3 tại các cửa hàng dinh dưỡng hoặc tự tạo bột đậu tăng vòng 3 từ các loại đậu để đảm bảo được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Việc tạo ra loại bột đậu tăng vòng 3 này khá đơn giản.

Nguyên liệu

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • 1 kg đậu đỏ
 • 1 kg đậu xanh
 • 1 kg đậu nành
 • 0,5 kg đậu đen
 • 0,5 kg mè đen
 • Nếu bạn có nhu cầu làm lượng ít hơn hoặc nhiều hơn, hãy sử dụng tỷ lệ tương đương như trên.

Cách làm bột đậu tăng vòng 3

 • Không cần loại bỏ vỏ đậu vì chúng chứa nhiều dinh dưỡng.

  Thực hiện rang các loại đậu cho chúng chín đều.

  Trộn đều các loại đậu đã rang, xay thành bột. Sau đó bảo quản trong hũ kín để sử dụng dần.

Sử dụng bột đậu tăng vòng 3

 • Sử dụng 200ml nước ấm cùng 3 muỗng bột đậu tăng vòng 3.

  Có thể thêm sữa, đường để hợp khẩu vị với bạn.

  Khuấy đều và sử dụng mỗi ngày 2 đến 3 lần.

  Để tăng hiệu quả, hãy tham khảo cách sử dụng bột đậu tăng vòng 3 được giới thiệu chi tiết hơn ở phía dưới.

  Trên đây chỉ là một công thức để làm bột đậu tăng vòng 3 từ các loại đậu. Ngoài công thức này, bạn có thể chọn các công thức khác bằng cách tăng hoặc giảm nguyên liệu để phù hợp với điều kiện của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến việc sử dụng đậu nành. Bởi vì, nó là thành phần quan trọng nhất trong bột đậu tăng vòng 3 mà bạn sẽ sử dụng.

Sử dụng bột đậu tăng vòng 3 như thế nào cho hiệu quả?

Lúc này, bạn đã biết các loại đậu chứa nhiều protein và phytoestrogen nên có tác dụng tăng vòng mông tự nhiên. Thực tế, để đạt được mục tiêu này, bạn cần có một kế hoạch thực hiện dài hạn. Nếu sử dụng bột đậu tăng vòng 3 trong thời gian quá dài có thể làm cho nhiều người bỏ cuộc, bao gồm cả bạn.

Chúng ta cũng phải công nhận rằng, những thành phần giúp tăng vòng mông có trong các loại bột đậu tăng vòng 3 có hiệu quả không lớn. Do đó, nếu chỉ sử dụng mỗi bột đậu, cơ hội thành công của bạn là rất thấp. Đó là lúc chúng ta cần kiếm một cách sử dụng bột đậu tăng vòng 3 hiệu quả hơn.

Dưới đây là gợi ý của chúng tôi khi bạn muốn sử dụng bột đậu tăng vòng 3.

Lựa chọn một viên uống tăng vòng 3

Lý do tôi muốn bạn sử dụng một viên uống nở mông cùng với bột đậu tăng vòng 3 vì nó là sản phẩm tốt nhất để tăng kích cỡ ngực tự nhiên. Trong mỗi viên uống nở mông có chứa nhiều thành phần tự nhiên có tác dụng tăng mức estrogen tự nhiên một cách thích hợp nhất. Điều này góp phần lớn vào việc tăng vòng mông tự nhiên của bạn.

Viên uống tăng vòng 3 Bottom Buster
Viên uống tăng vòng 3 Bottom Buster

Hơn nữa, các viên nở mông đã được nhà sản xuất nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy có hiệu quả thực sự. Vì vậy, đây là cơ hội tốt nhất để giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình nhất. Chi phí của những sản phẩm này cũng không cao, bạn nên sử dụng nó để rút ngắn thời gian của mình.

Nếu bạn chưa biết chọn viên uống nở mông nào, bạn hãy tham khảo Bottom Buster. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công thức độc quyền có thể giúp bạn sở hữu vòng mông hấp dẫn trong thời gian ngắn nhất.

Thực hiện massage mông mỗi ngày

Tốt nhất, bạn nên sử dụng cùng với một loại kem nở mông hoặc một loại tinh dầu nào đó. Một trong những lợi ích của massage mông ít người biết đến chính là kích thích cơ thể sản xuất estrogen nhiều hơn. Do đó, massage mông sẽ tạo ra môi trường tốt hơn để mông phát triển to hơn.

Chưa kể, massage mông có thể tăng lưu thông máu đến vùng mông nhiều hơn. Theo đó, nó có thể giúp cải thiện vẻ bề ngoài của da, giúp da mịn màng và săn chắc hơn.

Kỹ thuật massage mông tương đối dễ thực hiện. Cách tốt nhất, bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của một đối tác. Nếu bước này quá khó khăn, bạn có thể dùng thử một loại kem thoa nở mông để thay thế. Những sản phẩm sẽ hỗ trợ làm cho da săn chắc và tăng độ đàn hồi của mông.

Dành 30 phút để thực hiện các bài tập mông mỗi ngày

Thực hiện các bài tập mông mỗi ngày là cách cải thiện vòng 3 hiệu quả. Trên website Charm Bold đã đề cập đến các lợi ích của các bài tập nâng mông cũng như cách thực hiện chúng. Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày để thực hiện những bài tập này, cơ hội sở hữu vòng mông đẹp tự nhiên không còn quá xa với bạn.

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện những bài tập mông này, hãy tìm hiểu các tư thế để đảm bảo thực hiện đúng. Nếu cần thiết, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một huấn luyện viên. Khi đã thành thạo, bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Khi bạn thực hiện không đúng, chắc chắn bạn sẽ không nhận được kết quả. Tốt nhất, hãy thực hiện những bài tập mông đơn giản như: Squat, Lunge, Step Up, Glute Bridge, ClamShell, Side Lying Leg Lifts.

Uống bột đậu tăng vòng 3

Bạn nên có kế hoạch uống bột đậu tăng vòng 3 mỗi ngày 2 lần. Cách này sẽ giúp cơ thể bạn nhận đủ vitamin và khoáng chất để giúp cơ thể khỏe mạnh. Hơn nữa, bạn cũng được tăng cường một lượng protein tốt cho sự phát triển của cơ bắp.

Trên thực tế, việc sử dụng bột đậu tăng vòng 3 liên tục có thể làm cho bạn chán nản. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một số thực phẩm giàu protein khác để thay thế. Ngoài ra, uống sữa đậu nành hoặc các sản phẩm từ đậu nành cũng rất tốt cho mục tiêu này của bạn.

Kế hoạch tăng vòng mông cần thực hiện trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn quyết tâm thì hãy bắt đầu thực hiện. Nếu không, bạn nên chọn một cách khác, ví dụ như phẫu thuật nâng mông.

Bột tăng vòng 3 có hiệu quả không?

Những thông tin trên cho đã giúp bạn trả lời câu hỏi bột tăng vòng 3 có hiệu quả không dễ dàng hơn. Những sản phẩm này có thể giúp bạn có vòng mông săn chắc và đầy đặn hơn. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần dành nhiều thời gian để sử dụng.

Nếu bạn muốn hiệu quả hơn, hãy cân nhắc sử dụng một loại thuốc tăng vòng 3, Bottom Buster là một ví dụ điển hình cho những sản phẩm này.

Protein đậu nành có thuộc tính giống như estrogen. Và nó thực sự có vẻ là sự thật! Một cuộc khảo sát đang diễn ra đã phát hiện ra rằng những người tập tạ uống protein đậu nành lắc 2 lần một ngày trong 12 tuần đã có sự thay đổi về mức độ estrogen. Những cá nhân này đã tăng khối lượng cơ bắp ở đùi, hông, mông, v.v. Để có một số kết quả thực sự hiệu quả, qua nghiên cứu, chúng tôi đã học được rằng nên dùng 10-15 gam protein đậu nành trước khi tập thể dục và sau đó thêm 15-25 gam nữa sau khi tập thể dục.

Protein đậu nành có thể giúp bạn có mông to hơn không?

Kết luận về cách uống bột đậu tăng vòng 3

Bột đậu tăng vòng 3 có thể coi là một loại thực phẩm được sản xuất từ các loại đậu và mè đen. Chúng được sử dụng cho mục tiêu này vì chúng chứa nhiều protein và phytoestrogen. Những thành phần này có tác dụng thúc đẩy hệ thống cơ bắp phát triển và tăng đặc điểm của phái nữ, bao gồm cả tăng kích cỡ mông và ngực.

Thực tế cho thấy, nếu chỉ sử dụng bột đậu tăng vòng 3 sẽ rất khó để đạt được kết quả như mong muốn. Bởi vì, các loại đậu chỉ không cung cấp đủ lượng phytoestrogen để có thể cải thiện mức estrogen hiệu quả. Do đó, khi bột đậu tăng vòng 3 chỉ được sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ cho kế hoạch làm nở mông tự nhiên.

Cách hiệu quả nhất để làm nở mông tự nhiên là kết hợp nhiều phương pháp với nhau. Khi có sự kết hợp này, các phương pháp này sẽ hỗ trợ nhau để hướng đến mục tiêu chính là làm nở mông. Ở trên, chúng tôi đã gợi ý cho bạn một cách kết hợp hoàn hảo. Đây là cách đã có nhiều người đạt được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *