Cây tráng dương Damiana có tăng số đo vòng 1 không?

Damiana hay cây tráng dương được biết đến là một loại thảo mộc có tác dụng tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ và làm nở ngực. Đâu là lý do nó được các nhà sản xuất thuốc nở ngực sử dụng loại thảo mộc này.

Chúng ta sẽ tiếp tục đi sâu tìm hiểu về cây tráng dương. Những thông tin bạn sẽ có được trong bài viết này bao gồm đặc điểm của Damiana, công dụng của Damiana và lý do tại sao nó được xếp vào danh sách các loại thảo dược nở ngực.

Vậy thảo dược nở ngực là gì? Chúng ta tạm hiểu chúng là các loại thảo dược đã được sử dụng từ lâu đời để hỗ trợ điều trị bệnh. Trong chúng có những hợp chất có tác dụng kích thích sự phát triển của ngực mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, chúng là những loại thảo mộc an toàn và được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm làm nở ngực có chất lượng tốt nhất.

Ngoài cây tráng dương, các loại thảo dược nở ngực khác được nhiều người quan tâm là:

Sau đây, Charm Bold cùng bạn sẽ đi sâu tìm hiểu loại thảo dược có tác dụng nở ngực, đó chính là Damiana.

Damiana là cây gì?

Damiana là gì, còn gọi là Turnera diffusa hay cây tráng dương hoặc cây đông hầu. Nó là một loại cây thấp có hoa màu vàng và lá xanh. Loại cây này có nguồn gốc từ khu vực khí hậu ôn đới ở miền nam Texas, Mexico, Trung và Nam Mỹ và vùng Caribê.

Damiana là một phương thuốc thảo dược đã có trước lịch sử lâu đời. Vào thời điểm người Tây Ban Nha vượt Đại Tây Dương, các nền văn hóa địa phương đã sử dụng nó qua hàng trăm năm như một loại thuốc bổ hỗ trợ thận và bàng quang.

Damiana <a href=
thảo dược tăng vòng 1” width=”700″ height=”367″>

Giống với nhiều loại thảo dược đang bán ngày nay, damiana được tin là có thể cải thiện khả năng tình dục. Nó cũng làm giảm một loạt những vấn đề về từ tiểu đường đến lo lắng.

Trên thực tế, loại thảo mộc này được ứng dụng điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau. Nó có thể được sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Theo RxLisst, Damiana được dùng để điều trị nhức đầu, đái dầm, trầm cảm, căng thẳng dạ dày và táo bón. Ngoài ra, nó cũng được dùng để phòng ngừa và điều trị các vấn đề tình dục. Ví dụ như tăng cường và duy trì sức chịu đựng về tinh thần và thể chất. Cuối cùng, nó được sử dụng như một loại thuốc kích thích tình dục.

Mất cân đối hormone ảnh hưởng lên nhu cầu tình dục ra sao?

Ham muốn tình dục thấp sẽ ảnh hưởng đối với tất cả mọi người ở một thời điểm nào đấy của cuộc đời. Nó thường liên quan ở độ tuổi sinh sản hay khi tiền mãn kinh.

Đặc biệt trong giai đoạn tiền mãn kinh. Lúc này có sự sụt giảm của một số hormone như estrogen, progesterone và testosterone. Điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể đối với nhu cầu và ham muốn tình dục.

Mất cân bằng hormone trong PCOS bao gồm trọng lượng cơ thể dư thừa. Thuốc ngừa thai và stress cũng làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Để khắc phục tình trạng này, người ta thường tìm cách tăng mức estrogen.

Điều may mắn là cây Damiana có khả năng này. Nó là một loại thảo mộc được sử dụng nhiều trong các loại viên uống cải thiện vòng 1. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua các bài viết dưới đây:

Damiana là một phương thuốc tăng nhu cầu tình dục

Các loại thảo mộc và chất hỗ trợ có thể là một biện pháp tốt giúp tăng cường khả năng tình dục của bạn một cách hiệu quả. Khi đề cập về điều này, không có loại thảo mộc khác được nhắc lại thường xuyên như Damiana.

Damiana đã được nhắc nhiều trong lịch sử với công dụng như một loại thuốc tăng cường ham muốn tình dục thư giãn tự nhiên ở nữ giới.

Loại thảo mộc này hoạt động bằng cách tăng cường chức năng và sự nhạy cảm với các cơ quan phụ nữ.

Tác dụng kích thích tình dục của cây là nhờ một số hợp chất flavonoid có trong lá của nó. Thông thường, nó thường được kết hợp với các loại thảo mộc khác để tăng hiệu quả.

Dimiana có tác dụng gì với phụ nữ mãn kinh

Một nghiên cứu đã được thực hiện trên 108 phụ nữ có độ tuổi từ 22-73 tuổi. Họ là những người có nhu cầu tình dục thấp.

Mãn kinh

Mục đích của nghiên cứu là xem xét tác động của một sản phẩm bổ sung trên thị trường có chứa damiana, bạch quả cùng các vitamin và khoáng chất khác.

Tăng ham muốn tình dục

Những phụ nữ sử dụng sản phẩm này cho thấy, qua 4 tuần, ham muốn tình dục cải thiện rõ rệt. Theo thống kê, nó có thể tăng đến 72%. Không chỉ vậy, sự thỏa mãn với cuộc sống tình dục nói chung cũng tăng lên 68%. Chính vì thế, loại thảo mộc này còn được gọi là cây thuốc nam giúp bổ thận tráng dương.

Tăng ham muốn tình dục

Nhóm đối tượng được thu lợi lớn nhất từ nghiên cứu này là phụ nữ sau mãn kinh. Ngoài ra, nó cũng có một tin tốt đối với nam giới. Các nghiên cứu trên người đã chỉ thấy rằng damiana sẽ giúp điều trị chứng vô sinh của nam giới.

Giảm lo âu

Damiana có lợi ích chống lo âu. Nó có thể là một giải pháp thay thế cho việc sử dụng thuốc theo toa để làm dịu thần kinh của bạn. Chiết xuất metanol của lá và thảo dược này làm giảm lo lắng một cách hiệu quả.

Hiệu ứng này có thể do apigenin 2 gây ra. Đây là một hợp chất trong damiana thể hiện hoạt động chống lo âu trong các dung dịch cô lập. Gần đây hơn, một nghiên cứu khác cũng cho thấy việc giảm mức độ lo lắng hiệu quả bằng cách sử dụng chiết xuất nước từ thực vật.

Damiana có thể giúp giảm cân

Chúng ta có xu hướng tăng cân ở tuổi mãn kinh. Đó là lúc bạn tìm đến các loại thuốc giảm cân thảo dược để duy trì cân nặng ở mức lý tưởng. May mắn thay, chiết xuất từ cây tráng dương có ích trong trường hợp này.

Hiện tại, còn ít nghiên cứu xem xét đến tác dụng giảm cân của Damiana. Tuy nhiên, một số nghiên cứu giảm cân đã được thực hiện với sự kết hợp của nhiều loại thảo dược, trong đó có loại thảo dược này. Sự kết hợp của các loại thảo dược trong công thức giảm cân thường mang lại hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng một mình.

Giảm cân

Các nền văn hóa cổ đại đã sử dụng damiana cho mục đích giảm cân. Bởi vì, họ đã phát hiện ra đặc tính kích thích và ức chế sự thèm ăn của nó. Đặc tính này của nó có thể giúp mọi người giảm cân.

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng damiana chứa một hợp chất gọi là axit ursolic. Loại axit này có thể là một công cụ giảm cân hiệu quả bằng cách giảm hấp thụ chất béo.

Cuối cùng, nếu bạn muốn giảm cân, bạn nên chọn một sản phẩm có hiệu quả cao hơn. Mặc dù damiana có tác dụng giảm cân nhưng vẫn còn ít nghiên cứu về tác dụng này của nó.

Tại sao Damiana được dùng trong các loại thuốc uống nở ngực?

Như bạn thấy, loại thảo mộc này được sử dụng để tăng nhu cầu tình dục của phụ nữ. Đi sâu hơn về tác dụng này của nó, chúng ta sẽ nhận thấy nó thực hiện điều này bằng cách tăng mức estrogen. Việc tăng mức estrogen sẽ giúp kích cỡ ngực phụ nữ tăng lên. Đi kèm với đó là giảm rụng tóc, tăng ham muốn tình dục, giảm các dấu hiệu tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh.

Ngực to đẹp

Như vậy, cây tráng dương hỗ trợ làm tăng số đo ngực bằng cách làm tăng mức estrogen trong cơ thể chúng ta. Estrogen là một hormone quan trọng dùng để thể hiện các đặc điểm của phái nữ. Vòng ngực căng tròn tự nhiên chỉ là một trong những đặc điểm này.

Trên thực tế, khi sử dụng một mình, cây tráng dương không có tác dụng mạnh trong việc tăng kích cỡ n

vòng 1. Tuy nhiên, khi kết hợp với các thành phần thảo dược nở ngực khác, nó có khả năng hỗ trợ rất tốt. Chính vì đặc điểm này mà nó thường được sử dụng kết hợp trong các viên uống tăng vòng 1 tự nhiên. Nó cũng xuất hiện trong các cách làm ngực to tại nhà.

Damiana và rối loạn cương dương

Ở đây, chúng ta xem xét đến tác dụng của cây tráng dương trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngực. Nhưng như bạn biết, nó có thể được dùng cho cả nam và nữ với những mục đích khác nhau. Để làm nổi bật hơn tác dụng của loại thảo dược này với nam giới, chúng ta xem xét đến khả năng điều trị rối loạn cương dương của nó.

Nghiên cứu cho thấy, lá Damiana chứa một số chất có lợi cho việc cân bằng nội tiết tố. Điều này cho thấy nó có thể làm giảm lo lắng về hiệu suất và căng cơ trong các mô dương vật.

Hoạt động chống co thắt của damiana đã được thử nghiệm trong thể hang, báo cáo sự thư giãn lên đến 89% cơ trơn.

Một thử nghiệm lâm sàng về damiana và các thành phần thảo dược khác cho thấy loại thảo mộc này có thể có tác dụng tăng cường hoạt động tình dục ở người.

Trong các mô hình động vật, nó làm giảm thời gian trễ của nam giới và giúp tiếp tục hoạt động tình dục và phục hồi nhanh hơn sau khi cạn kiệt tình dục.

Các nhà nghiên cứu đề cập rằng những cải thiện chức năng tình dục như vậy có thể là do sự thay đổi nồng độ oxit nitric thông qua các thành phần được gọi là glycoside cyanogen.

Nói tóm lại, có một cơ sở vững chắc để hỗ trợ việc sử dụng damiana cho các vấn đề về cương dương và rối loạn chức năng tình dục.

Các cơ chế có thể bao gồm:

  • Giảm mức độ lo lắng có thể cải thiện sự lo lắng về hiệu suất và ngăn chặn tác dụng có hại của adrenaline trong mô cương dương.
  • Cải thiện cân bằng testosterone bằng cách ức chế enzyme aromatase .
  • Sự thư giãn của cơ trơn trong các mô dương vật tạo điều kiện cho việc lấp đầy thể hang.

Liều dùng Damiana

Damiana nên được dùng dưới dạng bột ít nhất ba lần một ngày. Chuẩn bị khoảng 1 thìa cà phê (6-12 g) lá khô damiana trong một cốc nước nóng và giữ nguyên trong 10 phút trước khi dùng.

Bạn cũng có thể dùng lá dưới dạng viên nén hay sắc nước. Liều phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giới tính. Thành phần cơ thể và sự xuất hiện của bất cứ tác nhân nào khác. Liều dùng tối đa thường là 2000mg/ngày.

Nếu bạn dùng nó thông qua các viên nở ngực, bạn không cần quan tâm về liều lượng. Bởi vì, nhà sản xuất đã tạo ra công thức an toàn và hiệu quả để làm nở ngực. Đây cũng là cách để nó phát huy tác dụng cao hơn trong việc làm nở ngực. Bởi vì, nó thường có hiệu quả cao hơn khi dùng với các loại thảo dược nở ngực khác.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Tác dụng phụ của Damiana

Damiana thường được cho là an toàn. Tiêu thụ thường xuyên hơn 200 gram chiết xuất damiana trở lên có gặp một số tác dụng phụ. Đó là:

  • Co giật.
  • Các triệu chứng tương tự như bệnh dại hay nhiễm độc strychnine

Damiana có thể làm hạ lượng đường trong máu. Vì lý do trên, nên cẩn thận với những người bị bệnh tiểu đường sử dụng insulin hay một số dạng thuốc hạ đường huyết khác.

Damiana không nên sử dụng quá hai tuần trước khi phẫu thuật. Sự an toàn của damiana chỉ được thực hiện ở một số phụ nữ đang mang thai hay cho con bú. Do đó, nó không nên được sử dụng bởi các bệnh nhân này.

Damiana không có phản ứng từ trung bình đến nặng với những nhóm thuốc khác. Tuy nhiên, một số tương tác nhẹ đã được ghi nhận.

Damiana có trong viên nở ngực nào?

Lúc này, bạn đã biết rõ tại sao cây tráng dương được dùng trong thuốc uống nở ngực. Trên thực tế, có nhiều viên nở ngực đã đưa nó vào làm thành phần chính. Ví dụ, Allnue Breast Enhancer là một sản phẩm nở ngực có sử dụng thành phần này.

Viên nở ngực này sử dụng công thức gồm nhiều thành phần thảo dược có tác dụng nở ngực. Ngoài ra, nó còn bổ sung vitamin E và vitamin C. Đây là 2 vitamin không thể thiếu để làm đẹp bầu ngực của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng tìm thấy loại thảo mộc này có trong các viên nở ngực tự nhiên khác. Ví dụ như:

  • Bust X-Large
  • Best Naturals Breast-Ultra
  • Mammorex
  • Bust Max 36
  • Allnue Breast Enhancer

Những điểm cần ghi nhớ về Damiana

Damiana là một loại thảo mộc đã được sử dụng từ lâu đời. Ứng dụng phổ biến nhất của nó là tăng ham muốn tình dục cho nữ giới. Gần đây, nó được nghiên cứu và cho thấy có ích cho việc tăng số đo vòng 1 tự nhiên. Do đó, nhiều nhà sản xuất đã đưa nó vào viên nở ngực của họ.

Thông thường, Damiana được cho là an toàn nếu bạn sử dụng 2000mg mỗi ngày. Tuy nhiên, có một số đối tượng không nên sử dụng nó. Đó là phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ, người mắc bệnh tiểu đường và người chuẩn bị phẫu thuật.

Loại thảo dược nở ngực này được sản xuất ở nhiều dạng khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thấy các viên uống bổ sung Damiana, bột thảo mộc Damiana, trà Damiana và các sản phẩm bổ sung khác có chứa thảo mộc này. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Điều bạn cần lưu ý là tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng nó.

Nguồn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *