Thuốc nở ngực Pueraria Mirifica có tốt không?

Pueraria Mirifica còn có tên gọi khác là sâm tố nữ hay sắn dây củ tròn. Ngày nay, nó được sử dụng nhiều cho mục đích làm nở ngực. Đâu là lý do để các nhà sản xuất thuốc nâng vòng 1 đưa nó vào làm thành phần chính trong sản phẩm của họ.

Thuốc nở ngực pueraria mirifica có tốt không? Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu để biết rõ tại sao nó lại được sử dụng cho mục đích nâng ngực. Điều này cũng giải thích tại sao bạn thấy nhiều loại thuốc nâng ngực sử dụng loại thảo dược nâng ngực này.

Pueraria Mirifica là cây gì?

Pueraria Mirifica là một loại thực vật sinh sống chủ yếu ở Thái Lan. Nó đã được người dân ở đây biết đến từ lâu đời. Họ đã sử dụng nó để làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh. Ngày nay, đã có nhiều nghiên cứu hơn về nó. Kết quả cho thấy nó có thể tăng kích cỡ ngực tự nhiên.

Bạn có thể đã nghe kể đến Pueraria Mirifica và nhiều lợi ích tuyệt vời của nó. Đã có một sự gia tăng của các chất như Pueraria Mirifica trên những sản phẩm kem bôi ngoài da trong vài năm vừa qua.

Thảo dược tăng vòng 1 Pueraria Mirifica

Rõ ràng, sử dụng hay tiêu thụ nó sẽ đem đến cho bạn thật nhiều lợi ích. Nhưng bạn sẽ khó nhận ra nhiều lợi ích cùng một lúc. Vì vậy, chúng ta nên tập trung vào một lợi ích nổi trội của nó. Ở đây, chúng ta thảo luận về tác dụng nở ngực của nó.

Ngày nay, rễ sâm tố nữ dạng bột được bán dưới dạng thuốc bổ sung vì những lợi ích này của nó. Nhiều người sử dụng cho biết, nó được dùng làm gia tăng kích cỡ ngực một cách nhanh chóng và cải thiện sự săn chắc. Vậy thuốc nở ngực Pueraria Mirifica có tốt không?

Charm Bold cùng bạn sẽ xem xét sâm tố nữ uống có tác dụng gì ở phía dưới.

Sơ lược về Pueraria Mirifica

Pueraria Mirifica là tên khoa học của một loại cây đặc biệt tìm thấy ở Miến Điện và Thái Lan. Ở Thái Lan, nơi nó được gọi là Kwao Krua Kao hoặc sắn dây củ tròn. Y học cổ truyền Thái Lan đã sử dụng cây này từ nhiều thế kỷ trước. Nó được dùng làm một chất tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng hệ miễn dịch và hỗ trợ phòng chống lão hóa.

Có nhiều loại Sâm Tố Nữ ở Thái Lan. Kwao Krua Kao là loại màu trắng. Bên cạnh đó còn có Kwao Krua Deng và loại màu đỏ. Ngoài ra, cũng có cây Kwao Krua xám và đen xỉn. Tuy nhiên, loại được quảng cáo là tốt nhất là cây Kwao Krua trắng.

Nó thực chất là một loài thực vật có hoa trong họ đậu. Nó có một loại rễ củ được phơi khô, nghiền nhỏ rồi sau đó là lên men.

Theo một văn bản cổ của Myanmar được ghi từ thế kỷ 13, nên pha rễ ở dạng khô hay xay nhuyễn với sữa bò trước khi dùng.

Ngày nay, rễ Pueraria Mirifica khô và dạng bột được bán dưới dạng thực phẩm chức năng vì những lợi ích dinh dưỡng của nó. Trong số nhiều loại rễ, nó được dùng làm gia tăng kích cỡ ngực một cách nhanh chóng và cải thiện sự săn chắc.

Pueraria mirifica là thuốc gì?

Thực phẩm chức năng Pueraria Mirifica giúp cải thiện kích cỡ ngực. Nó đã được bán trên thị trường ở một vài nước châu Á vào năm 2007. Một vài trong số chúng có bánh quy với bột sâm tố nữ và ngay cả kẹo cao su.

Ngày nay, nó được sử dụng nhiều cho mục đích nở ngực. Vì vậy, nhiều người coi thuốc Pueraria Mirifica chính là một sản phẩm làm nở ngực.

Thuốc tăng vòng 1 Pueraria Mirifica

Điều mà tất cả người đánh giá đều nhận thấy là tác dụng nở ngực của nó. Họ cho biết, sử dụng nó với liều lượng và khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng sẽ làm ngực trở nên nở nang và săn chắc hơn nữa.

Ở thời điểm hiện tại đang có ít nghiên cứu quy mô về tác dụng làm nở ngực của nó. Tuy nhiên, dựa vào kết quả thực tế, chúng ta có thể tin tưởng sử dụng loại thảo mộc này.

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại thuốc sâm tố nữ. Trong đó, có những sản phẩm cung cấp nó ở dạng nguyên chất nhưng cũng có những sản phẩm kết hợp với các loại thảo mộc khác. Thậm chí, nó còn được sử dụng trong các loại kem nâng ngực hoặc tinh dầu massage ngực.

Vậy sâm tố nữ có tốt không và cách sử dụng sâm tố nữ như thế nào? Điều này phụ thuộc vào sản phẩm bạn đang sở hữu.

Những nghiên cứu liên quan đến sâm tố nữ

Thảo mộc này có một số hợp chất hóa học đã được khoa học chứng minh là có tác dụng đối với ngực. Chúng được gọi là phytoestrogen hay estrogen thực vật.

Estrogen là một loại hormone được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể. Trong khoa học và y học, nó được gọi là hormone sinh dục chính của phụ nữ. Tuy nhiên, đàn ông cũng sản xuất nó với một lượng nhỏ. 

Ở phụ nữ, có ba dạng hoặc loại estrogen chính: estrone hoặc E1, estradiol hoặc E2 và estriol hoặc E3.

Estrogen là một nội tiết tố quan trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ. Đó là hormone chịu trách nhiệm giữ cho hệ thống sinh sản của họ khỏe mạnh. Một số chức năng chính của estrogen bao gồm:

  • Phát triển, duy trì và điều hòa buồng trứng và sự rụng trứng.
  • Làm dày niêm mạc tử cung để chuẩn bị cho một thai kỳ có thể.
  • Bôi trơn ống âm đạo.

Ví dụ, một nghiên cứu so sánh Pueraria mirifica gel và kem estrogen ngựa liên hợp đối với sức khỏe âm đạo ở phụ nữ sau mãn kinh đã được thực hiện. Kết quả cho thấy sử dụng phác đồ điều trị 12 tuần với Pueraria mirifica gel đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn trong điều trị teo âm hộ-âm đạo.

Ở một nghiên cứu khác, purifica mirifica đã được chứng minh là có tính sinh estrogen trên mô âm đạo. Nó làm giảm các triệu chứng khô âm đạo và giao hợp đau, cải thiện các dấu hiệu teo âm đạo. Đồng thời, phục hồi biểu mô âm đạo bị teo ở phụ nữ mãn kinh khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, estrogen cũng giúp hình thành giới tính thứ cấp hoặc đặc trưng nữ của phụ nữ. Tất nhiên, điều đó bao gồm cả sự tăng trưởng của vú. Trên thực tế, estrogen là một trong hai yếu tố quan trọng nhất đối với sự hình thành của phụ nữ. Không có nó, ngực sẽ không phát triển và ngược lại.

Estrogen sản xuất nhiều nhất lúc nào?

Tuổi dậy thì là lúc cơ thể sản sinh và phóng thích estrogen. Sau đó, chúng ta bắt đầu thấy sự phát triển và ngực đang tăng trưởng.

Estrogen báo để cơ thể dự trữ chất béo trong những tế bào mỡ ở ngực và hông. Đó là lý do tại sao cơ thể phụ nữ phát triển theo một cách mà cơ thể nam giới không có.

Cơ thể sản xuất hormone estrogen một cách tự nhiên. Vì vậy, bạn sẽ nghĩ rằng tất cả phụ nữ đều tự nhiên có vòng ngực lớn và săn chắc. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng.

Ngực to đẹp

Sản xuất estrogen khác nhau giữa mỗi người. Hơn nữa, nồng độ estrogen dao động xuyên suốt chu kì kinh nguyệt của người phụ nữ. Đó là lý do tại sao có nhiều ngày ngực của bạn bị sưng và đau đớn. Đó cũng là lý do tại sao kích thước vú của bạn tăng xuyên suốt trong tháng.

Bên cạnh việc giúp bạn dự trữ mỡ ở ngực, estrogen cũng khiến cho ống dẫn sữa ở vú nở ra. Điều này là nhằm hỗ trợ để bạn sản sinh và lưu trữ sữa mẹ nếu cơ thể cần thiết.

Nồng độ estrogen đạt mức cao nhất trong giai đoạn rụng trứng và kinh nguyệt. Đây cũng là lúc ngực của cô đầy đặn và săn chắc nhất. Vì vậy, nếu bạn giữ cho lượng estrogen đủ cao mỗi ngày thì việc gia tăng kích thước vòng một và sự sung mãn sẽ là mãi mãi.

Ngoài sâm tố nữ, vẫn còn những thành phần khác làm nở ngực. Ví dụ như:

Thuốc giúp tăng size vòng 1 pueraria mirifica hoạt động như thế nào?

Đây là lý do tại sao Pueraria Mirifica đã trở nên nổi tiếng ở Thái Lan qua nhiều thập kỷ. Loại cây trồng này là nguồn cung cấp phytoestrogen thiên nhiên. Nó có tác dụng tương đương đối với sức khỏe như estrogen của động vật và con người.

Đó cũng là lý do tại sao loại cây này đã thu hút rất nhiều người quan tâm qua các thập kỷ gần đây và được dùng trong những cách để vòng 1 to hơn tự nhiên. Giống với estrogen, phytoestrogen cũng có nhiều loại khác nhau.

Pueraria Mirifica chứa nhiều phytoestrogen

Ví dụ, Pueraria Mirifica có ba loại: có miroestrol, deoxymiroestrol and isoflavonoid. Cả ba hóa chất này bắt chước tác động của estrogen lên tế bào. Điều này có nghĩa là nếu estrogen có thể gây ung thư vú thì phytoestrogen cũng tương tự. Nhưng tại sao phytoestrogen lại hiệu quả để nở ngực. Dưới đây là câu trả lời.

Sâm tố nữ có tác dụng gì trong việc kích thích mô vú phát triển

Estrogen kích thích sự tăng trưởng của ngực. Phytoestrogen có trong Pueraria Mirifica cũng tương tự như thế. Do đó, khi bạn sử dụng một sản phẩm có chứa Pueraria Mirifica, nó sẽ giúp ngực bạn phát triển mạnh hơn. Vì điều này mà loại thảo dược nở ngực này được sử dụng trong nhiều viên uống tăng vòng 1.

Chúng ta đã thảo luận về estrogen làm mỡ tích lũy trong những mô tế bào ở vú. Nó cũng làm cho những ống dẫn sữa phát triển. Uống nhiều chất bổ sung sâm to nữ tăng vòng 1 giàu phytoestrogen sẽ giúp cải thiện kích thước vòng 1 của bạn.

Tác dụng sâm tố nữ với da

Phytoestrogen có tác dụng phát triển mô ngực. Trong trường hợp ngực bị chảy xệ thì sao? Điều này sẽ xảy ra khi bạn ngày càng nhiều tuổi.

Khi phụ nữ già đi, làn da trở nên ít đàn hồi hơn nữa. Hãy nghĩ rằng làn da giống một miếng dây cao su. Khi da non và mới, bạn hãy kéo căng nó ra và hi vọng nó sẽ quay về hình dạng ban đầu mà không có vấn đề gì. Đây là lý do tại sao phụ nữ trẻ trung thường có khuôn ngực đầy đặn hơn.

Cùng với năm tháng, dây cao su đàn hồi một thời cũng sẽ mất dần khả năng co giãn và sự dẻo dai của nó. Nó sẽ đàn hồi được, tuy nhiên mềm đi và không trở lại hình dạng ban đầu. Đối với làn da phụ nữ lão hóa cũng tương tự.

Da của phụ nữ cũng cần có sự co giãn, tuy nhiên không đủ để có thể bảo vệ bộ ngực và làm chúng bị chảy nhão.

Estrogen và phytoestrogen giúp cải thiện sự lão hóa của da. Lý do là quá trình sản sinh estrogen của cơ thể suy giảm dần theo tuổi tác. Cuối cùng, ngừng hẳn trong giai đoạn trung nên bổ sung có thể giúp tăng cường và cải thiện tính đàn hồi của da.

Đã có một nghiên cứu đã chỉ thấy việc áp dụng biện pháp trị liệu toàn thân với những hợp chất estrogen có thể duy trì tính đàn hồi của da. Đây chính là tác dụng của sâm tố nữ ít được biết đến.

Tăng độ ẩm cho da và chống lão hóa da

Một công dụng sâm tố nữ nữa là sự gia tăng đàn hồi trên da. Bởi vì hydrat hóa da làm tăng tính đàn hồi của da. Nó cũng làm giảm sự lão hóa da.

Có thể bạn cho rằng, chỉ cần bổ sung nhiều nước sẽ đưa nước đến tế bào da của chúng ta. Tuy nhiên, đó thật sự là một chuyện hoang đường. Không có bằng chứng khoa học rõ ràng về việc nước sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn.

Rõ ràng, uống nước có ảnh hưởng tốt cho da. Tuy nhiên, nếu bổ sung nước thì sẽ không có tác dụng gì trong quá trình hydrat hóa tế bào. Bởi vì bạn đang nhận nước từ bên trong nên nó sẽ hydrat hóa bên trong của bạn trước.

Nó được đưa vào máu và sau đó sẽ xử lý bằng thận. Tiếp theo, nó hydrat hóa những mô của các cơ quan nội tạng. Điều này có nghĩa là da sẽ lấy đi phần nước ít ỏi còn tồn tại. Vì vậy, nếu bạn cho rằng chỉ cần nước là bạn đã sai.

Tiêu thụ quá nhiều nước cũng là một điều xấu. Những gì bạn cần thực hiện là dùng một loại kem dưỡng ẩm thích hợp. Nó sẽ giúp duy trì độ ẩm khi da của bạn không bị khô.

Bạn có thể dùng sản phẩm dưỡng ẩm da nào cũng đều làm được điều này. Nhưng thực tế, phytoestrogen có thể giúp bạn hiệu quả hơn.

Thuốc nở ngực pueraria mirifica có những loại nào?

Bạn có thể làm nở ngực bằng chiết xuất sâm tố nữ. Vậy làm sao để mua được chúng.

Có nhiều sản phẩm khác nhau được tìm thấy có chứa thảo dược này. Chúng được sản xuất ở dạng viên uống, trà, bột, kem thoa và tinh chất.

Do đó, nếu bạn thích sử dụng loại nào, bạn có thể chọn sản phẩm mình muốn. Cách sử dụng thuốc sâm tố nữ pueraria mirifica rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn ghi trên sản phẩm.

Viên uống tăng vòng 1 là những sản phẩm sử dụng Pueraria Mirifica nhiều nhất. Có thể kể đến như Pueraria Mirifica 3000, Pueraria Mirifica Thái Lan, Bust Max 36, Curvinexx.

Nếu bạn quan tâm đến làm nở ngực bằng sâm tố nữ, hãy chọn Pueraria Mirifica 3000. Đây là sản phẩm cung cấp cho bạn liều lượng cao nhất để tăng số đo ngực nhanh nhất.

Kem nở ngực sử dụng Pueraria Mirifica cũng rất phổ biến. Có thể kể đến một số sản phẩm như:

  • WREESH Breast Enlargement Moisturizing Breast Skin Care Cream 100g
  • Breast Cream Breast Enhancement
  • Vanvler Bust Butt Enhancement Must UP Essential
  • Biovia Pueraria Mirifica

Lưu ý, cách sử dụng thuốc pueraria mirifica được thực hiện theo hướng dẫn ghi trên nhãn sản phẩm.

Kết luận cuối cùng về thuốc tăng vòng 1 Pueraria Mirifica

Chúng ta thường nói đến sâm tố nữ phytoestrogen như một loại thuốc tăng vòng 1. Bởi vì, nó có tác dụng tăng kích cỡ vòng 1 nhanh và an toàn. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong đó, phổ biến nhất là các sản phẩm ở dạng viên uống.

Thuốc sâm tố nữ có tác dụng gì trong thuốc tăng vòng 1?

Pueraria Mirifica chỉ là một trong các thành phần được sử dụng để sản xuất ra thuốc nâng ngực tự nhiên. Nếu một sản phẩm có chứa thành phần này, nó sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn.

Sâm tố nữ có tác dụng gì cho phụ nữ? Nó không chỉ có tác dụng nở ngực, nó còn có lợi cho làn da của bạn. Nó giúp dưỡng ẩm da, tăng độ đàn hồi cho da, chống lão hóa da. Tất cả những tác dụng này đều góp phần vào việc tăng kích cỡ ngực.

Nguồn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *