Số đo vòng 1 của tuổi dậy thì được tính như thế nào?

Khi đến tuổi dậy thì, ngực của phụ nữ đã phát triển tối đa về kích thước. Đây cũng là lúc ra quan tâm đến số đo vòng 1 của tuổi dậy thì? Lúc này, chúng ta có thể biết được mình là người có ngực to hay nhỏ. Ở thời điểm này, việc tăng kích thước ngực cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Khi tìm hiểu về sự phát triển của bộ ngực phụ nữ, chúng ta thấy chúng phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau. Trong đó, giai đoạn từ 13 đến 18 tuổi là độ tuổi ngực phát triển mạnh mẽ nhất. Đây được coi là giai đoạn dậy thì của một người phụ nữ.

Số đo vòng 1 của tuổi dậy thì

Phụ nữ chúng ta ai cũng muốn mình là người đẹp nhất. Bộ ngực là một trong những tiêu chí phản ánh điều này. Nhiều người đã tự ti về bộ ngực của mình là luôn tìm cách để tăng vòng 1 của mình. Nhưng trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu ngực của mình một cách cẩn thận hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về số đo vòng 1 của tuổi dậy thì. Cùng với đó là số đo của vòng 2 và vòng 3 cùng một số cách có thể cải thiện số đo vòng ngực hiệu quả.

Số đo vòng 1 của tuổi dậy thì

Một người được coi là có vòng 1 chuẩn khi số đo của họ đạt được theo công thức: Vòng 1= 1/2 chiều cao + 2 (cm).

Vòng ngực thường được tính là vòng ngực số 2 – vòng ngực đi qua 2 núm vú. Vòng ngực này là tiêu chuẩn bằng 1/2 chiều cao toàn thân.

Để đánh giá vẻ đẹp của bộ ngực phụ nữ thì phải đo thêm ít nhất là vòng ngực số 3. Đây là vòng ngực đi qua nếp lằn dưới vú. Vú đứng và đẹp khi vòng ngực 2 lớn hơn vòng ngực 3 khoảng 10cm.

Ngực to đẹp

Vậy số đo vòng 2 và vòng 3 được tính như thế nào?

Vòng 2 = 1/2 chiều cao – 22 (cm) vòng eo: Đo ở chỗ nhỏ nhất của bụng trên xương chậu. Vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm.

Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm) được coi là lý tưởng.

Số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ

Dựa vào công thức tính ở trên, dưới đây là bảng số đo chuẩn dành cho ngực phụ nữ. Bạn có thể tham khảo bảng này để biết mình có thuộc nhóm phụ nữ có ngực đẹp hay không. Trong trường hợp bạn thuộc nhóm người có ngực nhỏ, hãy tham khảo một số cách để tăng vòng 1 tự nhiên, chúng có thể hữu ích với bạn.

woocommerce-placeholder

Bảng số đo 2 vòng chuẩn của nữ

Theo công thức ở trên, vòng 2 của phụ nữ được coi là chuẩn khi đạt được công thức: Vòng 2 = 1/2 chiều cao – 22 (cm). Với cách tính này, chúng ta có bảng số đo vòng 2 chuẩn so với số đo vòng 1 của tuổi dậy thì chuẩn như sau:

woocommerce-placeholder

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ

Theo công thức ở trên, Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm) được coi là lý tưởng. Với công thức này, chúng ta có bảng số đo vòng 3 chuẩn so với số đo vòng 1 của tuổi dậy thì như sau:

woocommerce-placeholder

Số đo vòng 1 bao nhiêu được cho là lép

Ở trên, bạn đã biết được số đo vòng 1 của tuổi dậy thì như thế nào là chuẩn. Đây chính là số đo được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, để đạt được chuẩn của số đo này không phải là dễ.

Bảng số đo vòng 1 của tuổi dậy thì ở trên chỉ dành cho mục đích tham khảo. Sự chênh lệch ít được coi là bình thường. Tuy nhiên, nếu sự chênh lệch quá nhiều được cho là ngực lép.

Vậy trường hợp nào được coi là ngực lép so với số đo vòng 1 của tuổi dậy thì?

Thực tế, chúng ta không có một công thức chính xác để đánh giá mức độ lép của ngực. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cần dựa vào chiều cao, cân nặng vào số đo vòng 1 của tuổi dậy thì chuẩn để đưa ra đánh giá.

Dưới đây là một công thức để kiểm tra xem ngực của bạn có bị lép so với số đo vòng 1 của tuổi dậy thì chuẩn hay không.

Ngực lép = Số đo bầu ngực – Số đi chân ngực.

Nếu kết quả nhỏ hơn 5 được cho là người có ngực nhỏ. Trong trường hợp ngực nhỏ hơn 2,5 được cho là ngực lép.

Ngực lép phải làm sao?

Nếu bạn không quan tâm đến làm đẹp ngực, việc bạn có một bộ ngực lép được cho là hoàn toàn bình thường. Nhưng có một điều chắc chắn xảy ra là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn những bộ quần áo thích hợp với dáng người của mình.

Những người có ngực lép thường có xu hướng tìm cách làm cho ngực to hơn. Theo đó, bạn có thể thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực hoặc tìm các phương pháp nở ngực tự nhiên. Xu hướng được nhiều người theo đuổi là tìm cách nâng ngực tự nhiên thay vì phẫu thuật.

Trên website Charm Bold đã có một bài viết giới thiệu chi tiết cách làm ngực to lên tự nhiên. Vì vậy, trong bài viết nói về số đo vòng 1 của tuổi dậy thì này, chúng tôi chỉ giới thiệu sơ lược để bạn tham khảo.

Sử dụng một viên uống nở ngực

Việc đạt được số đo vòng 1 của tuổi dậy thì chuẩn ở tuổi trưởng thành không phải ai cũng may mắn có được. Trên thực tế, nhiều phụ nữ thường có số đo ngực nhỏ, đặc biệt là sau khi sinh con. Vì vậy, họ luôn tìm cách để tăng vòng 1 của mình.

Thuốc nở ngực Allnue Breast Enhancer

Khi thảo luận về câu hỏi ngực phát triển đến năm bao nhiêu tuổi, chúng ta nhận thấy sự thay đổi kích cỡ ngực có liên quan đến mức estrogen trong cơ thể. Ngực chúng ta sẽ to hơn khi có mức độ estrogen ổn định. Ngược lại, chúng sẽ có xu hướng teo nhỏ và chảy xệ.

Các thuốc kích thích vòng 1 hoạt động bằng cách tăng mức estrogen tự nhiên dựa trên các loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên. Khi sử dụng, chúng sẽ cung cấp cho bạn một lượng hợp chất phytoestrogen thích hợp để tăng mức estrogen tự nhiên. Cuối cùng, chúng sẽ giúp ngực bạn to hơn. Đây là một trong những cách cải thiện số đo vòng 1 của tuổi dậy thì hiệu quả nhất.

Kem nở ngực và massage ngực

Đơn giản, kem nở ngực là một sản phẩm được sử dụng bằng cách thoa trực tiếp lên ngực. Chúng cung cấp những dinh dưỡng tốt nhất để ngăn ngừa quá trình lão hóa tự nhiên của ngực. Theo cách này, chúng sẽ làm giảm tình trạng ngực chảy xệ.

Kem nở ngực thường được kết hợp với massage ngực. Việc massage ngực sẽ tăng lưu thông máu đến ngực nhiều hơn. Từ đó, thúc đẩy các tế bào mô ngực được trẻ hóa. Song song với đó, nhờ vào việc massage ngực mà cơ thể cũng sản xuất estrogen nhiều hơn, điều này có lợi cho việc làm to ngực. Vì vậy, đây là một cách để cải thiện số đo vòng 1 của tuổi dậy thì.

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe. Dinh dưỡng tốt cho ngực cũng có lợi cho sự phát triển của ngực. Thực tế, có nhiều thực phẩm bạn nên sử dụng để hạn chế quá trình lão hóa ngực tự nhiên. Những thực phẩm này đã được nhắc đến trên website Charm Bold.

Bạn dễ dàng tìm thấy những thực phẩm tốt cho vòng ngực của mình. Sử dụng chúng trong các món ăn hàng ngày có thể giúp bạn cải thiện số đo vòng 1 của tuổi dậy thì. Tuy nhiên, đây không phải là cách số đo vòng 1 của tuổi dậy thì hiệu quả.

Thực phẩm giàu protein

Protein là một chất dinh dưỡng quan trọng được cung cấp cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, đậu và các sản phẩm từ sữa. Các chất đạm là thành phần cơ bản của tế bào và cần thiết cho sự phát triển và phục hồi của các tế bào mới trong cơ thể. Đây là một trong những nhóm thực phẩm cần thiết ảnh hưởng tích cực đến số đo vòng 1 của tuổi dậy thì.

Thực phẩm giàu chất béo

Chất béo cũng là một chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhưng cần được cung cấp đúng lượng và từ các nguồn tốt như dầu ô liu, dầu hạt lanh, quả hạch, hạt chia và các loại hạt. Tránh ăn quá nhiều thực phẩm chứa chất béo không tốt như thịt đỏ chứa nhiều chất béo bão hòa.

Thực phẩm giàu chất xơ

Chất xơ giúp duy trì sức khỏe đường tiêu hóa và giảm nguy cơ bệnh tật. Các nguồn thực phẩm giàu chất xơ bao gồm rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, hạt và đậu. Những thực phẩm này cũng có thể giúp bạn số đo vòng 1 của tuổi dậy thì hiệu quả.

Thực phẩm chứa nhiều sắt

Chất sắt là một thành phần cần thiết của hồng cầu và giúp tránh tình trạng thiếu máu. Các nguồn thực phẩm giàu chất sắt bao gồm thịt đỏ, cá, trứng, hạt và các sản phẩm từ sữa. Những thực phẩm giàu sắt có thể số đo vòng 1 của tuổi dậy thì của bạn.

Uống đủ nước

Nước là một yếu tố quan trọng trong chế độ dinh dưỡng và giúp duy trì sự tươi trẻ và sức khỏe của da. Phụ nữ tuổi dậy thì cần uống đủ 8-10 ly nước mỗi ngày. Việc uống đủ nước sẽ hỗ trợ kế hoạch số đo vòng 1 của tuổi dậy thì hiệu quả hơn.

Tránh sử dụng thực phẩm không lành mạnh

Tránh ăn quá nhiều thức ăn nhanh, thức ăn chứa nhiều đường và thức uống có ga. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc ăn các loại thực phẩm tươi và giàu dinh dưỡng để giúp cơ thể phát triển và phục hồi. Những thực phẩm này có thể làm cho ngực chảy xệ. Do đó, chúng có tác động xấu đến số đo vòng 1 của tuổi dậy thì.

Các bài tập nâng ngực

Thực hiện các bài tập nâng ngực có thể cải thiện số đo vòng 1 của tuổi dậy thì. Bạn dễ dàng tìm thấy những bài tập này qua youtube. Bạn có thể tham khảo chúng để thực hiện đúng các động tác.

Tác dụng chính của những bài tập số đo vòng 1 của tuổi dậy thì là cải thiện sức mạnh của hệ thống cơ ngực. Từ đó, giúp cho ngực của bạn được nâng cao hơn, dẫn đến tăng số đo ngực.

Bài tập tập đẩy

  • Đặt tay hai bên trên sàn hoặc bếp và đặt chân lên phía sau.
  • Sau đó, hạ thân xuống một cách chậm rãi cho đến khi ngực chạm đất.
  • Vặn cơ thể để đẩy ngực lên trên và giữ cho đến khi tay hết cỡ.
  • Sau đó, hạ thân xuống trở lại và lặp lại quá trình này.

Bài tập xoay ngực:

  • Đứng thẳng và giữ đôi tay trước ngực.
  • Sau đó, xoay cơ thể sang trái và giữ cho đến khi bạn cảm thấy như đang kéo căng cơ ngực.
  • Quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại quá trình này với phía bên phải.

Bài tập nâng tạ

  • Nằm xuống sàn và giữ một tạ hoặc chai nước ở mỗi tay.
  • Nhấc tạ hoặc chai nước lên trên đầu và giữ cho đến khi tay hết cỡ.
  • Sau đó, hạ tạ hoặc chai nước trở lại và lặp lại quá trình này.

Tóm lại, số đo vòng 1 của tuổi dậy thì được tính theo một công thức nhất định để xác định vòng 1 của một người nào đó có đạt chuẩn đẹp hay không. Tuy nhiên, cách tính này chỉ có tương đối, chỉ dành cho mục đích tham khảo.

Việc hướng đến bộ ngực đẹp hầu như ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để đạt được điều này chúng ta cần một quá trình thực hiện. Ngoài phẫu thuật nâng ngực, những cách nâng ngực tự nhiên có thể được áp dụng. Những cách này thường giúp bạn đạt được hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *