Viên nở ngực Allnue Breast Enhancer có tăng ham muốn tình dục

Ham muốn tình dục

Rate this post

Viên nở ngực Allnue Breast Enhancer được sử dụng cho mục đích tăng số đo ngực. Liệu khi sử dụng nó, nhu cầu tình dục của bạn có tăng lên không?

Bài viết này chúng ta sẽ xem xét một tác dụng khác của viên nở ngực Allnue Breast Enhancer. Đó chính là vai trò của nó trong việc tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Viên nở ngực Allnue Breast Enhancer là gì?

Allnue Breast Enhancer là một viên uống giúp nở ngực được sản xuất tại Mỹ. Theo đánh giá của những người sử dụng, họ nhận thấy kích cỡ ngực tăng lên sau khi uống hết sản phẩm đầu tiên. Nó có tác dụng này vì công thức tạo ra nó có nhiều loại thảo dược có tác dụng nở ngực. Những thảo dược này có tác dụng tăng mức độ estrogen để làm nở ngực.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về viên nở ngực này tại địa chỉ: https://charmbold.com/san-pham/thuoc-no-nguc-my-allnue-breast-enhancer.

Điều chúng ta quan tâm ở đây là nó có làm tăng nhu cầu tình dục của người sử dụng hay không. Câu trả lời là có. Bởi vì, khi xem xét thành phần của nó, chúng ta thấy có thảo dược Damiana. Đây là một loại thảo dược đã được sử dụng lâu đời cho mục đích tăng ham muốn tình dục.

Viên nở ngực Allnue Breast Enhancer có tắc dụng tăng mức estrogen tự nhiên dẫn đến nở ngực. Khi mức độ này tăng lên, nó cũng làm cho nhu cầu tình dục của bạn tăng lên. Vì vậy, khi sử dụng nó, bạn nhận được thêm những lợi ích khác.

Chúng ta sẽ xem xét thêm vai trò của nó đối với tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Bạn có nhu cầu tăng ham muốn tình dục?

Với mùa hè đang đến gần và nhiệt độ tăng cao. Đây là thời điểm tuyệt vời để tăng nhiệt trong phòng ngủ.

Thật không may, cơ thể và tâm trí của chúng ta có thể không làm được điều này. Bởi vì, không phải lúc nào cũng có tâm trạng để thực hiện nó.

Sự thay đổi nội tiết tố và căng thẳng là thủ phạm chính của ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ. Các yếu tố tâm lý như vấn đề thân mật, các vấn đề về mối quan hệ, hình ảnh cơ thể, trầm cảm và tiền sử lạm dụng tình dục cũng có thể đóng một vai trò nào đó.

Có cách nào để khắc phục vấn đề này không? Hiện tại có những sản phẩm có thể hỗ trợ bạn điều này. Nhưng nếu bạn đang muốn tăng kích cỡ ngực tự nhiên, bạn sẽ có lợi thế 2 trong 1. Ở đây, bạn chỉ cần sử dụng viên nở ngực Allnue Breast Enhancer. Bởi vì, nó có những thành phần làm tăng mức estrogen và ham muốn tình dục cho bạn.

Gợi ý: Bạn có thể sử dụng gel reverse trước khi quan hệ tình dục để đạt được khoái cảm cao hơn.

Mức estrogen giảm kéo theo suy giảm ham muốn

Ham muốn tình dục thấp sẽ ảnh hưởng đến hầu hết mọi phụ nữ vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Đặc biệt là trong những năm sinh sản hoặc trong thời kỳ mãn kinh.

Trong thời kỳ mãn kinh, những thay đổi trong hormone sinh dục estrogen, progesterone và testosterone có thể ảnh hưởng lớn đến ham muốn và hưng phấn tình dục.

Sự mất cân bằng hormone do PCOS, trọng lượng cơ thể dư thừa, thuốc tránh thai và căng thẳng cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Liệu pháp thay thế hormone giống hệt sinh học có thể điều chỉnh sự cân bằng hormone. Tuy nhiên, đây là cách làm khó quyết định và nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, các phương pháp tự nhiên được nhiều người lựa chọn hơn.

Để khắc phục, cách tốt nhất là tăng mức estrogen tự nhiên. Điều này có thể thực hiện thông qua viên nở ngực Allnue Breast Enhancer. Một trong những thành phần có tác động này chính là damiana. Chúng ta sẽ làm rõ hơn tác dụng của thành phần này ngay dưới đây.

Vai trò của damiana trong viên nở ngực Allnue Breast Enhancer

Đây là loại thảo mộc kích thích tình dục đã được sử dụng từ thời cổ đại. Nó có thể là một trợ giúp tuyệt vời để cải thiện ham muốn tình dục của bạn một cách tự nhiên.

Khi nói đến chủ đề tăng ham muốn tình dục, không có loại thảo mộc nào được biết đến nhiều hơn Damiana.

Damiana đã được biết đến trong lịch sử với việc sử dụng nó như một loại thuốc kích thích tình dục và thư giãn tự nhiên cho phụ nữ.

Loại thảo mộc này có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Việc sử dụng nó bắt nguồn từ thời của người Aztec và Maya cổ đại.

Nó hoạt động bằng cách tăng lưu thông và độ nhạy cảm đối với các cơ quan phụ nữ. Tác dụng hỗ trợ tình dục của nó là do các hợp chất flavonoid có trong lá.

Damiana có thể được dùng riêng hoặc kết hợp với các loại thảo mộc khác để tăng cường sức khỏe như gingko (Ginkgo biloba).

Khi nhu cầu tình dục tăng lên, nó cũng hỗ trợ tích cực cho việc tăng kích cỡ ngực. Đó là lý do các sản phẩm nở ngực hiệu quả thường đưa nó vào công thức nở ngực.

Viên nở ngực Allnue Breast Enhancer với phụ nữ mãn kinh

Một nghiên cứu đối chứng với giả dược với 108 phụ nữ (22-73 tuổi) có ham muốn tình dục thấp đã xem xét tác dụng của một loại thực phẩm bổ sung trên thị trường có chứa damiana, bạch quả và các vitamin và khoáng chất bổ sung.

Những phụ nữ dùng chất bổ sung cho biết, sau 4 tuần, ham muốn tình dục tăng lên đáng kể (hơn 72%) và sự hài lòng với đời sống tình dục tổng thể (nhiều hơn 68%), so với nhóm dùng giả dược.

Điều thú vị là, nhóm dường như được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​chất bổ sung là phụ nữ sau mãn kinh.

Với đặc điểm này, nếu bạn đang ở tuổi mãn kinh, khi sử dụng sản phẩm này, bạn cũng nhận được những lợi ích đáng kể. Đây là một sản phẩm nở ngực có nhiều tác dụng tốt. Nó cũng là một trong những thông tin để trả lời câu hỏi thuốc nở ngực có tốt không.

Sử dụng Damiana để tăng ham muốn tình dục

Damiana có thể được uống dưới dạng trà tối đa 3 lần một ngày. Chuẩn bị khoảng 1 thìa cà phê (6-12 g) lá khô damiana trong một cốc nước sôi, để ủ trong 10 phút trước khi uống.

Bạn cũng có thể dùng nó ở dạng viên nang hoặc chiết xuất chất lỏng.

Liều lượng thích hợp có thể phụ thuộc vào một số yếu tố như tuổi tác, thành phần cơ thể và sự hiện diện của bất kỳ điều kiện nào khác.

Như với hầu hết các phương pháp điều trị bằng thảo dược, tốt nhất là bạn nên làm việc với bác sĩ chức năng hoặc liệu pháp tự nhiên để giúp bạn xác định loại nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Hãy nghỉ ngơi để tăng ham muốn tình dục

Tất cả chúng ta đều đã trải qua khoảnh khắc khi đang đi nghỉ. Lúc này, ham muốn tình dục của chúng ta dường như đột nhiên thức tỉnh.

Đây có thể là kết quả của việc mức độ căng thẳng của bạn giảm xuống. Do đó, làm giảm cortisol trong cơ thể.

Mức độ cao của cortisol được sản xuất trong quá trình căng thẳng. Nó ngăn chặn các hormone giới tính của chúng ta. Cuối cùng, dẫn đến ham muốn tình dục thấp hơn.

Bạn hãy đưa các phương pháp phục hồi vào cuộc sống hàng ngày của bạn, ví dụ như thiền, yoga, đi bộ. Chúng có thể giúp kiểm soát căng thẳng và do đó làm giảm mức cortisol.

Ngoài ra, hãy cân nhắc dùng magiê cũng như các chất thích nghi thảo dược như Ashwagandha và Rhodiola.

Nếu bạn muốn kiểm tra nồng độ cortisol của mình để có kế hoạch điều trị phù hợp, hãy nói chuyện với bác sĩ chức năng hoặc một liệu pháp tự nhiênngười có thể giúp bạn thực hiện kiểm tra hồ sơ cortisol hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *